Ý nghĩa của con dau tong giam doc mà bạn chưa biết

Đối với một tổ chức doanh nghiệp, công ty thì người đứng đầu có quyền hành, chức danh cao nhất. Đó chính là tổng giám đốc, người thành lập và điều hành hoạt động của doanh nghiệp, công ty đó. Hầu hết, tổng giám đốc doanh nghiệp nào cũng sẽ có một con dấu của riêng mình. Tại sao lại như vậy? Con dấu này mang ý nghĩa thế nào đối với người giám đốc công ty đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của loại con dau tong giam doc mà bạn biết nhé.

 

Ý nghĩa của con dau tong giam doc mà bạn chưa biết

Ý nghĩa của con dấu tổng giám đốc

Con dấu tổng giám đốc thuộc loại con dấu chức danh của một tổ chức, doanh nghiệp. Con dấu này mang một ý nghĩa vô cùng lớn đối với người đại diện cho doanh nghiệp. Những ý nghĩa của con dấu tổng giám đốc phải kể đến như:

  • Con dau tong giam doc đại diện cho người có quyền hành cao nhất tại công ty, doanh nghiệp. Con dấu này thể hiện cho hiệu lệnh người tổng giám đốc đặt ra khi đóng dấu vào văn bản.
  • Khi con dấu tổng giám đốc được đóng vào văn bản, văn kiện hay hợp đồng nào đó. Thì các loại giấy tờ này đều mang ý nghĩa về mặt pháp luật được công nhận.
  • Con dấu tổng giám đốc khi khắc xong phải được bộ đăng ký kinh doanh công nhận. Sau khi được phê duyệt, con dấu sẽ có hiệu lực sử dụng trong doanh nghiệp.

Con dấu tổng giám đốc là loại con dấu rất quan trọng. Bởi vậy, người sử dụng nên bảo quản thật cẩn thận không để rơi vào tay kẻ xấu. Điều này, sẽ làm ảnh hưởng đến ban lãnh đạo của doanh nghiệp và làm mất giá trị con dấu.

Dịch vụ khắc con dau tong giam doc uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ khắc con dau tong giam doc uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với công ty của chúng tôi – Công ty TNHH Dịch Vụ Dấu Ấn Việt. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được khắc dấu với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm luôn là yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu.

 

Dịch vụ khắc con dấu tổng giám đốc uy tín tại Hà Nội

Với phương châm khách hàng là thượng đế. Cho nên, khi đến với Dấu Ấn Việt, khách hàng sẽ có những lợi ích sau đây:

  • Tư vấn miễn phí về cách thức đặt hàng và thiết kế con dấu từ a đến z.
  • Miễn phí giao hàng cho khách thuộc nội thành khu vực Hà Nội.
  • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng đặt làm con dấu với số lượng lớn.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết mà chúng tôi chia sẻ. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về loại con dau tong giam doc. Mặt khác, nếu khách hàng đang có nhu cầu làm con dấu tổng giám đốc. Thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi qua số máy hotline 0967.336.828

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tại sao chuột gaming lại được ưa thích?

>>> Áo bóng đá CLB được các fan yêu mến mà…

Leave a Reply