Tư vấn

Truyện tranh Eden’s Zero chap 4: Norma

0

Norma là tiêu đề chương thứ 4 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 4

Shiki, Rebecca và Happy đổ bộ xuống Norma và đi vào thành phố ngầm nơi Giáo sư Weisz sống. Tuy nhiên, khi đến phòng thí nghiệm của giáo sư, họ thấy nó hoàn toàn bị bỏ hoang, chỉ bị một thanh niên tự xưng là Weisz cầm súng. Trong khi đó, 20.000 năm trong tương lai, một cặp phi hành gia đã khai quật B-Cube của Rebecca gần một cặp hài cốt, tìm thấy một dòng chữ trên khối lập phương có nội dung “Edens Zero” …

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 4

Trên Aqua Wing, Rebecca nói với Shiki rằng anh có thể ở trong phòng dành cho khách, từ chối chia sẻ phòng của cô với anh. Khi Rebecca nói với anh ta rằng con tàu đang ở chế độ lái tự động, anh ta yêu cầu bay nó một lúc. Rebecca và Happy, nghĩ rằng họ có thể nhận được nhiều quan điểm từ anh ấy lần đầu tiên bay, đồng ý. Sau đó, Aqua Wing đã bị rơi trên hành tinh Norma, Rebecca rất tức giận nhưng rất vui vì cô ấy có được cảnh quay về nó. Khi Happy băn khoăn về việc phải làm gì với con tàu, Shiki nhấc nó lên và đặt nó xuống, tiết lộ rằng anh có thể làm cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn với Ether Gear của mình.

Vào lúc đó, một chiếc chuông báo động vang lên cảnh báo cả ba rằng nơi đó sắp có mưa tinh thể ether trái đất, khiến Shiki bị sốc nặng. Happy giải thích rằng Ether là nguồn gốc của tất cả “quyền lực” hiện diện trong mọi thứ trong vũ trụ; nói một cách đơn giản hơn, đó là phép thuật. Trong trường hợp của Shiki, Ether Gear của anh ấy có thể sắp xếp lại dòng chảy của Ether trong cơ thể anh ấy giống như một cỗ máy. Khi Earth Ether tiếp tục đi xuống, nhóm tiến xuống dưới bề mặt, để lộ ra một thành phố khổng lồ dưới lòng đất, nơi Shiki đang kinh ngạc trước tất cả con người và động vật hiện diện.

Tinh thể Ether rơi xuống từ trên trời trong truyện tranh Eden’s Zero chap 4

Khi họ đến nhà của Giáo sư Weisz, Rebecca nhận ra rằng anh ta đã không được tìm thấy ở đâu, Happy lưu ý rằng anh ta cũng không đọc email của mình. Shiki nhặt một bộ kính bảo hộ lên và bắt đầu làm loạn với chúng, và phát hiện ra rằng chúng cho anh ta tầm nhìn X quang. Rebecca bảo anh ta đừng làm loạn với đồ của Giáo sư, nhưng ngay khi cô cố gắng tháo kính bảo hộ ra, một người đàn ông cầm súng xuất hiện bảo họ không được di chuyển. Người đàn ông hỏi họ tại sao họ lại ở trong nhà người khác, và Rebecca và Happy lo lắng giải thích rằng đang tìm kiếm Giáo sư Weisz Steiner, người đàn ông đã cố gắng hạnh phúc. Người đàn ông nói rằng anh ta là Weisz Steiner trước khi hỏi họ là ai, khiến mọi người sửng sốt.

Người đàn ông tự xưng là Weisz Steiner trong truyện tranh Eden’s Zero chap 4

Trong tương lai 20.000 năm, một cặp nhà thám hiểm tìm thấy hai xác người, một nam, một nữ. Sau đó, họ chọn một chiếc vòng cổ B-Cube và tìm thấy từ “Eden’s Zero” được viết ở mặt sau

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 12: Biểu tượng

ƯU ĐIỂM CỦA LOA PHÓNG THANH CẦM TAY MINI

Rate this post

Những thông tin cần biết về đồng hồ điện tử thể thao

Previous article

Công bố chất lượng phụ gia thực phẩm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn