Tiêu chí khi chọn công ty làm dịch vụ xin visa uy tín

Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu sang nước ngoài với các mục đích khác nhau. Đó có thể là du lịch, học tập hoặc sang thăm người thân,… Hầu hết đếu sử dụng dịch vụ xin visa tại các công ty uy tín bởi tính tiện lợi nó đem lại. 

Tuy nhiên, đối với những người chưa hoặc ít sang nước ngoài thì sẽ gặp khó khăn trong việc chọn nơi làm dịch vụ chất lượng, giá cả vừa phải. Bài viết dưới đây sẽ là các tiêu chí để chọn được công ty đạt chuẩn, uy tín: 

1. Có tỉ lệ người đậu visa cao 

Một điểm mấu chốt để nói lên công ty đó có chất lượng hay không là số người đậu visa mà họ đã làm hồ sơ. ĐIều đó đồng nghĩa với việc công ty ấy phải có lịch sử hoạt động trong ngành ở thời gian khá lâu. Bên cạnh đó là sự đánh giá cao của khách hàng về cách làm việc, tư vấn của các chuyên viên giúp làm dịch vụ xin visa.

 

Bankervn là một công ty đã hoạt động lâu đời, làm visa cho hơn 10 nghìn khách hàng trong những năm qua. Bạn có thể thấy các đánh giá từ khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ. Song song với đó,vì hoạt động lâu nên công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có thể xử lý được nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra trong quá trình làm hồ sơ cho khách. 

Hiện nay, tỉ lệ người nhập cư trái phép ở các nước đang phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc,.. rất cao. Vì vậy, họ đã thắt chặt hơn trong việc cấp phép visa đối với người Việt Nam. Rất nhiều người đã trượt visa với lý do không thể ngờ tới. Lựa chọn dịch vụ xin visa là điều đúng đắn. Nhất là đối với những người cần phải phỏng vấn để Lãnh sự quán xem xét phê duyệt hồ sơ thì cần có các mẹo nhỏ và cách trả lời sao cho hợp lý, thuyết phục được người nghe. 

2. Thời gian làm visa nhanh chóng 

Hầu hết mọi người đều chọn dịch vụ làm visa bởi tính nhanh gọn, đảm bảo. Những công ty có kinh nghiệm sẽ nộp hồ sơ cho bạn và nhận kết quả trước thời gian chuyến đi để bạn không bị lỡ máy bay, lịch trình đã lên kế hoạch sẵn. 

Vì công ty làm dịch vụ xin visa cho rất nhiều người nên sẽ có quan hệ mật thiết với Lãnh sự quán. Từ đó có thể nộp hồ sơ nhanh chóng nhất. Thời gian làm các giấy tờ cần thiết sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với làm visa tự túc. 

Khi lựa chọn dịch vụ, bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết, công ty sẽ lo tất cả mọi chuyện từ đầu đến cuối. Các chuyên viên sẽ tư vấn tình trạng hồ sơ của bạn hiện tại để có các bước xử lý sớm hơn. 

3. Giá cả của dịch vụ xin visa 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm visa đề các mức giá khác nhau. Không phải nơi nào đề giá cả cao sẽ làm việc có chất lượng hơn. Bạn nên căn cứ vào các yếu tố khác như thời gian hoạt động, kinh nghiệm, đánh giá  từ khách hàng,.. để chọn lựa công ty đạt chuẩn nhất. 

Tốt nhất là bạn nên hỏi giá cả tất cả chi phí của dịch vụ để dự trù được số tiền sẽ bỏ ra. Xem xét giá cả của dịch vụ làm visa sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai sau khi căn cứ vào chất lượng của công ty đó. 

Bên cạnh đó, công ty phải có sử minh bạch về các khoản chi phí làm visa cho bạn. Nếu công ty nào không công khai giá cả, bạn hãy khỏi sau khi đã trao đổi về dịch vụ với nơi đó. Xem xét bảng kê khai các nguồn phí phải đóng để biết được các khoản chi đó có hợp lý hay không. 

4. Chuyên viên nhiệt tình, ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Đây là tiêu chí cuối cùng để chọn được một công ty làm dịch vụ làm visa uy tín. Một chuyên viên nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và giúp bạn hiểu một số thông tin về làm thị thực. Bên cạnh đó người chuyên viên cũng cần có tâm, tận tình trong khâu làm hồ sơ, cẩn thận từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sao cho hồ sơ xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất có thể. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách thức gửi hàng đi singapore giá rẻ

>>> Lãi suất vay ngân hàng và những điều cần biết

 

Leave a Reply