Thông tắc cống tại Cầu giấy

Tình hình vệ sinh môi trường tại quận Cầu Giấy cũng như trên cả Hà Nội các hộ gia đình hay gặp phải tình trạng tắc cống hay đầy bể phốt dẫn đến mùi hôi khó chịu.

Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của cả gia đình bạn cũng như các hộ gia đình xung quanh.

Để khắc phục được tình trạng này, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường giá rẻ như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, xử lí mùi hôi…

Cho tấc cả các hộ gia đình, công ty, cơ quan, chung cư… trên toàn quận Cầu Giấy cũng như toàn Thành Phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

thong tac cong

Thông tắc cống tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường công ty Hút Bể Phốt Nhanh đã xây dựng rất nhiều cơ sở tại Thành Phố Hà Nội.

Riêng tại quân Cầu Giấy ở mỗi phường chúng tôi đều có chi nhánh để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất không để quí khách phải chờ lâu làm ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt của quí khách.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình, cẩn thận sẽ khắc phục mội sự cố môt cách nhanh nhất.

Nếu bạn tắc cống, đầy bể phốt thì đùng lo lắng hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ đến và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất đảm bảo không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt gia đình bạn cũng như môi trường xung quanh.

Thong tac cong

Thông tắc cống Hà Nội

Quí khách đang có nhu cầu thông tắc cống tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ

Công ty Hút Bể Phốt Nhanh
Website: www.thonghutbephotnhanh.com
SĐT: 0987.57.34.36
Email: thonghutbephotnhanh@gmail.com

Leave a Reply