Làm sao để tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo đơn giản mà hiệu quả

Bạn không thể nào từ bỏ thói quen nhai kẹo cao su. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu khi mà có những bã kẹo dính vào quần áo mà không có cách nào tẩy sạch được. Đừng quá lo lắng nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo một cách đơn giản mà nhanh nhất.

Tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo

Tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo

 1. Tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo bằng cách làm lạnh

Tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo bằng cách làm lạnh

Tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo bằng cách làm lạnh

Đây chính là một trong những mẹo tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo phổ biến được nhiều người sử dụng nhất.
Trước tiên thì bạn hãy gấp nhỏ quần áo, để phần dính kẹo cao su ra ngoài. Sau đó bỏ chiếc quần áo của bạn vào trong ngăn đá khoảng 30 phút sau đó lấy ra. Lúc này phần bã kẹo cao su dính trên quần áo đã cứng lại và bạn đã có thể dễ dàng tách riêng được phần kẹo cao su và đem quần áo đi giặt bình thường.
Trong trường hợp mà gia đình bạn không có tủ lạnh bạn có thể thay thế bằng cách dùng đá lạnh. Bạn lấy một ít đá lạnh đặt lên bã kẹo cao su dính ở quần áo. Đợi một lúc để bã kẹo sẽ bị cứng lại, bạn có thể bóc bỏ hoàn toàn lớp kẹo cao su dính trên quần áo, và đem đi giặt bình thường.

 2. Sử dụng dầu thực vật để tẩy kẹo cao su trên quần áo

Sử dụng dầu thực vật để tẩy

Sử dụng dầu thực vật để tẩy

Bạn hãy lấy 1 chút dầu thực vật, chà lên chỗ quần áo bị dính kẹo cao su. Dầu thực vật có độ trơn nhớt nên sẽ giúp làm cho kẹo cao su bị dính trên quần áo không bị dính sang vùng khác. Một lúc sau thì bạn có thể kéo kẹo ra và mang quần áo đi giặt. Nhưng bạn cần phải chú ý, với cách này ngoài loại bỏ bã kẹo cao su bám trên quần áo thì bạn còn phải làm sạch lớp dầu thực vật bạn đã bôi lên trên quần áo.

 3. Tẩy kẹo cao su bằng cách làm nóng

Tẩy kẹo cao su bằng cách làm nóng

Tẩy kẹo cao su bằng cách làm nóng

Ngoài 2 mẹo tẩy sạch kẹo cao su ở trên quần áo đơn giản đã nêu trên thì cách làm nóng vùng dính kẹo cao su cũng được khá nhiều người sử dụng.
Bạn có thể ngâm vùng quần áo bị dính kẹo cao su vào trong nước nóng. Bạn chỉ cần ngâm trong khoảng 2 hoặc 3 phút, không nên ngâm quá lâu vì như vậy sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của vải. Sau đó dùng bàn chải đánh răng để có thể gỡ kẹo cao su ra.
Bạn cũng có thể làm nóng những vùng dính kẹo cao su bằng cách xông hơi nước. Cách này sẽ không hề làm tổn hại đến chất lượng của vải. Bạn hãy đặt vùng quần áo bị dính kẹo cao su lên trước miệng ấm đun nước để kẹo cao su hấp hơi nước nóng, sau đó bạn hãy từ từ cạy những miếng cao su ra.

>>> Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

 4. Sử dụng bơ lạc tẩy vết kẹo cao su trên quần áo

Bạn hãy dùng với một ít bơ lạc chà lên vùng quần áo bị dính kẹo cao su. Chà liên tục cho tới khi kẹo cao su bị bong ra. Nếu bạn làm theo cách này thì sẽ đem lại hiệu quả rất tốt, tuy nhiên bơ lạc sẽ dễ bám trên quần áo nên bạn phải làm sạch những vết bẩn trên.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tẩy sạch kẹo cao su trên quần áo nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có thể thỏa sức nhai kẹo cao su mà chẳng phải lo lắng bã kẹo dính trên quần áo nữa phải không nào. Mọi thông tin thêm xin vui lòng truy cập www.thonghutbephotnhanh.com

Leave a Reply