Mách bạn những cách sử dụng tinh dầu khử mùi hiệu quả

Tinh dầu khử mùi có những tác dụng rất tốt trong việc khử đi mùi hôi xuất hiện trong gia đình như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay phòng vệ sinh. Với tính khuếch tan nhanh, diệt khuẩn và làm sạch không khí giúp cho không gian trong gia đình của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách sử dụng tinh dầu khử mùi hiệu quả nhé.

Sử dụng tinh dầu khử mùi hiệu quả

Sử dụng tinh dầu khử mùi hiệu quả

 1. Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được triết xuất chủ yếu từ hoa của cây oải hương. Tinh dầu oải hương thường được biết đến với các công dụng làm đẹp như trị mụn, massage ( trộn đều với dầu dẫn như dầu hạt nho, dầu cám gạo … ), và trị liệu bằng mùi hương …

Cũng nhờ chính các tác dụng tuyệt vời như diệt khuẩn và cả làm sạch không khí kết hợp với mùi hương thơm nhè dịu, vừa giúp căn phòng trở nên sạch sẽ và có thể khử toàn bộ mùi hôi đã ẩn chứa rất lâu bên trong gia đình bạn, ngoài ra thì tinh dầu oải hương cũng vừa có tác động khá tốt đến sức khỏe, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái hơn, rất tốt cho việc tạo ra cảm giác dễ chịu khi đi ngủ.

Bên cạnh đó thì tinh dầu oải hương còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt và khá hiệu quả, trong những loại sản phẩm đuổi muỗi sẽ thường có phần lớn là thành phần được triết xuất từ oải hương. Do đó nếu như bạn đang tìm một loại tinh dầu khử mùi, còn có lợi cho sức khỏe thì tinh dầu oải hương sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

 2. Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà được triết xuất từ cây và lá của cây bạc hà. Tinh dầu bạc hà có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe, vì có tính mát nên nó thường được sử dụng để hạ sốt, giải cảm. Bên cạnh đó thì tinh dầu bạc còn có tác dụng diệt khuẩn ( một số loại viêm cầu khuẩn ), chính vì thế hay được sử dụng trong quá trình chăm sóc răng miệng, ngoài ra thì nó còn có tác dụng giảm đau, giúp tinh thần phấn chấn và tập trung hơn ….

Với các tác dụng tuyệt vời như trên thì tinh dầu bạc còn có tác dụng khá hiệu quả trong quá trình khử mùi, với hương thơm mát, nhẹ dịu và cả tính khuếch tán nhanh chóng trong không khí, sẽ giúp chúng ta đánh tan được mùi hôi tích tụ lâu ngày trong nhà, trả lại cho gia đình một không gian thơm mát, sảng khoái và thoải mái nhất. Vì thế nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn cho gia đình một loại tinh dầu khử mùi thì tinh dầu bạc hà cũng sẽ là một trong lựa chọn không thể bỏ qua.

 3. Tinh dầu Coffee

Tinh dầu Coffee

Tinh dầu Coffee

Nói đến Coffee hoặc còn gọi là Cafe thì hầu hết ai cũng biết, bởi ở nước Việt Nam chúng ta có sản lượng xuất khẩu cao nhất nhì thế giới, với một chất lượng hoàn toàn cạnh tranh với thế giới, bởi mùi thơm cũng như là độ đậm đặc đã làm nên thương hiệu Coffee việt nam.

Sự hiệu quả của việc uống Coffee giúp cho tinh thần sảng khoái và mùi thơm nông nàn thì tinh dầu Coffee cũng có một tác dụng tương tự, nó giúp cho đầu óc giảm bớt căng thẳng, tăng sự tập trung cao độ, cùng với một mùi hương thơm đặc trưng đem lại một không gian ấm áp.

Chính vì điều này tinh dầu Coffee cũng được cho vào bên trong danh sách tinh dầu khử mùi có tác dụng tuyệt vời, giúp đánh bật được các mùi khó chịu trong gia đình bạn, ngoài ra thì nó còn là tinh dầu khử mùi cho cả xe ô tô, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Do đó nếu như các bạn đang băn khoăn nhằm lựa chọn cho mình loại tinh dầu khử mùi thì tinh dầu cafe cũng sẽ là giải pháp bạn nên thử áp dụng.

Mọi thông tin thêm xin vui lòng truy cập www.thonghutbephotnhanh.com chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, ngăn mùi triệt để…

Leave a Reply