Tư vấn

Hút bể phốt liệu có phải là biện pháp tối ưu

1

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA BỂ PHỐT

Nước thải từ nhà vệ sinh, nước thải sinh hoạt được dẫn theo các đường ống trong nhà đưa xuống bể phốt, tại đây nước thải được xử lý, cặn có trong nước thải được lắng xuống đáy bể, nước được tách ra và chảy ra hố ga. Bố trí đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn chứa nước rửa theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước, nước được dẫn sang ngăn chứa theo hướng từ dưới lên. Tại ngăn chứa nước rửa tập trung tất cả lượng nước thải sinh hoạt (tắm, rửa….) và lượng nước sau xử lý đấu nối hệ thống cống chung. Cặn bã trong bể phốt sẽ được hút theo định kỳ.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC BỂ PHỐT

Hiên tượng bồn cầu bị tắc, bể phốt đầy hay cống bị tắc sẽ gây ra mùi hôi thối khó chịu điều này không có gì lạ và rất nhiều gia đình ở Hà Nội đang gặp phải tình trạng này. Điều này không những ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Nếu việc này không được giải quyết dứt điểm thì sinh hoạt hàng ngày có thể bị xáo trộn gây rất nhiều phiền phức. Sau đây chúng tôi đưa một số vấn đề gây tắc bồn cầu mà bạn và gia đình nên tránh trong quá trình sử dụng:

  • Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.
  • Làm rơi vật cứng xuống bồn cầu.
  • Thiết kế không có đường thoát khí cho bể phốt.
  • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh không tiêu.
  • Tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
  • Do bể phốt quá đầy.

 HÚT BỂ PHỐT LIỆU CÓ PHẢI LÀ BIỆN PHÁP TỐI ƯU NHẤT?

Đã khi nào bạn tự hỏi câu hỏi này không? Khi bể phốt bị tắc, biện pháp đầu tiên được nhiều người nghĩ đến là các “dịch vụ hút bể phốt”. Nhưng liệu đó có phải là biện pháp tối ưu nhất? Việc sử dụng các “dịch vụ hút bể phốt” sẽ phải tốn kém chi phí, nhưng trong một vài trường hợp, ví dụ: bị tắc do “bể phốt quá đầy” thì việc hút bể phốt có thể mang lại tác dụng cao. Nhưng, trong những trường hợp không phải tắc do “bể phốt quá đầy” mà “sử dụng giấy vệ sinh không tiêu” bạn có thể làm tại nhà không tốn chi phí thì việc hút bể phốt chưa chắc đã là biện pháp tối ưu nhất. Vì sao lại nói thế? Trong thời buổi kinh tế như hiện nay, vấn đề được đặt lên hàng đầu là “chi phí”. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng công ty Hút Bể Phốt Nhanh chúng tôi hiểu và cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo mà lại rẻ nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên xuống kiểm tra và tư vấn cho bạn cách tối ưu nhất. Đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

4.7/5 - (7 bình chọn)
Hoàng Hùng

Dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Previous article

Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Uy Tín

Next article

You may also like

1 Comment

  1. […] *** Hút bể phốt liệu có phải là phương pháp tối ưu […]

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn