Đồng hồ Omega – Thương hiệu đẳng cấp Thụy Sĩ

Nếu đã muốn mua một chiếc đồng hồ, hẳn ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Bởi khi được sản xuất tại chính quê hương khai sinh ra nó, đồng hồ cũng có chất lượng đẳng cấp hơn nhiều. Cũng không quá ngạc nhiên khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đều đến từ Thụy Sĩ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Đồng hồ Omega – Thương hiệu đẳng cấp Thụy Sĩ các bạn nhé!

Lịch sử hình thành đồng hồ Omega

Omega là thương hiệu đồng hồ bậc nhất Thụy Sỹ
Omega là thương hiệu đồng hồ bậc nhất Thụy Sỹ

Tính đến nay, thương hiệu này đã có tuổi đời 150 năm và là một trong số ít những thương hiệu đồng hồ có thể tồn tại và phát triển trong thời gian dài như vậy.

Từ khi thành lập, Omega cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Vào năm 1917 và 1918, Omega được Không quân Hoàng gia Anh và Lực quân mỹ lựa chọn để sử dụng trong các cuộc chiến.

Cũng chính từ đây là tên tuổi của thương hiệu được biết đến nhiều hơn. Đầu thế kỷ 20, đây là cái tên nổi nhất trên thị trường đồng hồ thế giới.

Ngày 20/07/1969 đã đi vào lịch sử của thương hiệu này. Khi chiếc đồng hồ đầu tiên đã lên mặt trăng mang thương hiệu này. Đó là chiếc Omega Speedmaster trên cổ tay nhà du hành vũ trụ Buzz Aldrin.

Xuyên suốt lịch sử của Omega, chúng ta có thể điểm qua một số dòng đồng hồ nổi tiếng như Speedmaster Chronograph, Seamaster,  Constellations, Seamaster Ploprof 1200M,…

Đánh giá đồng hồ Omega

Để nói hết về đồng hồ Omega, có lẽ chúng ta sẽ phải dành thêm nhiều giấy mực. Không chỉ những người tiêu dùng, giới chuyên gia đồng hồ cũng đánh giá rất cao thương hiệu này.

Cũng không phải tự nhiên mà những chiếc đồng hồ Omega trở thành niềm khao khát của bất kỳ người yêu đồng hồ nào.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua về những điều làm nên thành công của Omega ngay dưới đây nhé!

Chất lượng “Swiss made”

Xét về chất lượng, có lẽ chúng ta cũng không phải bàn nhiều nữa. Sản phẩm được sản xuất Made in Swiss với chất lượng cao nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ, Omega đều dành trọn tâm huyết cũng như nỗ lực để sản xuất chúng. Đồng hồ Omega cho thấy sự hoàn hảo trong từng chi tiết của mình.

Chất liệu làm nên đồng hồ cũng thuộc vào hàng cao cấp. Đó là da thật chất lượng cao, thép không gỉ hay kính Sapphire,… Đây đều là những chất liệu hàng đầu trong chế tác đồng hồ hiện nay.

Khả năng chống nước cũng được phát triển, một số mẫu đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100m

Thiết kế ấn tượng

Về thiết kế, Omega có thể ăn đứt các thương hiệu khác. Có đủ các mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Đồng hồ Omega chủ yếu mang phong cách sang trọng, lịch lãm và vô cùng thời thượng.

Đồng hồ Omega có đắt không?

Một điều bạn chắc chắn cần biết, đồng hồ Omega chính là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ từ Thụy Sỹ được nhiều người yêu thích và săn lùng.

Sở hữu chất lượng hàng đầu thế giới nên đồng hồ Omega cũng có mức giá không hề rẻ. Đối tượng khách hàng của sản phẩm này là những người có điều kiện, các nhà kinh doanh, và chính khách,…

Để sở hữu một chiếc Omega, bạn ít nhất cũng cần chi ra hàng chục triệu đồng. Thậm chí lên đến tiền tỷ nữa đó nhé!

Giá đắt nhưng điều này chỉ càng khiến người ta muốn sở hữu chúng hơn. Đồng hồ Omega – Thương hiệu đẳng cấp Thụy Sĩ chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Trong tương lai, thương hiệu này có thể vươn lên dẫn đầu thị trường đồng hồ thế giới.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay tại đây:

Leave a Reply