5 điều tối kỵ trong phòng thủy cần chú ý khi bố trí bàn giám đốc

Việc bố trí phòng làm việc, đặc biệt khu vực bàn giám đốc hợp phong thủy cực kỳ quan trọng. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp mang đến sự may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo cũng cần phải chú ý những điều cấm kỵ trong phong thủy sau đây, để tránh mang vận khí xấu khi làm việc, cũng như hoạt động kinh doanh. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Bàn giám đốc cần tránh đối diện cửa ra vào

Bàn lãnh đạo không đặt đối diện cửa ra vào

Cấm kỵ đặt bàn làm việc giám đốc đối diện cửa ra vào

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy khi bố trí bàn giám đốc. Bởi nếu đặt bàn đối diện cửa ra vào rất dễ mất đi sự riêng tư, cũng như dễ bị làm phiền, quấy rầy trong lúc làm việc.

Từ đó, gây mất tập trung cũng như làm cho hiệu quả công việc cũng sẽ bị giảm thiểu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có thể bố trí bàn làm việc của giám đốc lệch khỏi vị trí đối diện cửa để có thể “ngăn chặn sát khí” không tốt cho giám đốc khi làm việc.

2. Cấm kỵ đặt bàn giám đốc gần cửa sổ

Đây cũng là một trong những vị trí “xấu” khi kê bàn làm việc của giám đốc tại gần cửa sổ. Bởi đây là vị trí mà hướng gió và ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nên nếu ngồi ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và kết quả công việc.

Đồng thời, trong phong thủy thì đây là hướng chặn lại sự lưu thông khí, biến sinh khí thành sát khí rất dễ gây ảnh hưởng đến tương lai chức vụ làm việc, rất dễ bị suy vị.

3. Kiêng kỵ đặt bàn làm việc gần nơi cửa sổ có đường đi qua

Cửa sổ là nơi tồn tại cả sinh khí và sát khí, nếu gần đường đi lại nhiều rất dễ nạp vào tiếng ông, tiếng cười nói, than vãn,… đây đều là những nguồn sát khí rất lớn, gây bất lợi cho việc kinh doanh, điều hành công việc của giám đốc.

4. Kiêng kỵ đặt bàn giám đốc ở giữa phòng

Không kê bàn làm việc giám đốc ở giữa phòng

Không nên bố trí bàn làm việc ở giữa phòng

Vị trí tốt nhất khi kê bàn làm việc đẹp cho giám đốc phải có một điểm tựa vững chắc, thường là tường hoặc tủ đựng tài liệu chắc chắn. Nhưng nếu đặt bàn ở giữa phòng sẽ quá xa với tường, không có điểm tựa nên người lãnh đạo rất dễ bị “cô lập”.

Bởi trong phong thủy, để có thể tiếp nhận được sinh khí tốt khi làm việc thì “chỗ dựa” rất quan trọng để giúp đầu óc luôn minh mẫn để có thể điều hành được công việc tốt hơn.

5. Cấm kỵ bố trí bàn giám đốc quay lưng ra cửa

Phong thủy phòng làm việc cho lãnh đạo

Không đặt bàn làm việc giám đốc quay lưng vào cửa

Cửa được xem là một trong những nơi đón nhận ánh sáng trực tiếp, vừa tiếp nhận sinh khí nhưng cũng là nơi nạp sát khí. Vậy nên, nếu đặt bàn làm việc quay lưng vào cửa thì bạn rất dễ đã chắn mất đi ánh sáng, năng lượng cho mình trong công việc và sức khỏe.

Điều đó, sẽ dễ nạp vào nhiều khí xấu và cản đi những nguồn sinh khí tốt lành, nên người lãnh đạo thường sẽ trong trạng thái rối loạn, căng thẳng và rất dễ mắc sai lầm khi làm việc, cũng như điều hành.

Vậy trên là 5 điều cấm kỵ cần phải chú ý khi bố trí bàn giám đốc hợp phong thủy. Chúng tôi tin chắc rằng, với những gợi ý trên sẽ giúp mọi người biết cách sắp xếp, bố trí bàn làm việc của giám đốc sao cho hợp lý nhất, cũng như góp phần mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình làm việc và điều hành công ty.

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Khám phá 3 mẫu bàn giám đốc gỗ Veneer Hòa Phát cao cấp giá tốt

>>> Bí quyết đặt bàn giám đốc đúng phong thủy giúp “làm ăn phát đạt” –

Leave a Reply